Hội thi thiết kế làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non năm học 2023 – 2024

Thực hiện theo Kế hoạch năm học số 107/KH-MNHC6 ngày 29 tháng 9 năm 2023 và nội quy, quy chế của trường Mầm non Hoa Cúc 6 về công tác tự làm đồ dùng đồ chơi dạy học trong trường; Trường Mầm non Hoa Cúc 6 đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi thiết kế làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ mầm non cấp trường

1. Đối tượng, thành phần dự thi

Là giáo viên đang giảng dạy tại các lớp, có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm kỷ luật lao động và qui chế chuyên môn trong 2 năm học gần đây.

Thành phần: Giáo viên trong toàn trường

1. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thi cấp trường

Thời gian:

Ngày 01/11/2023 đến ngày 15/11/2023

Địa điểm: Tại trường Mầm non Hoa Cúc 6

Hình thức

Giáo viên làm ít nhất 02 bộ đồ dùng, đồ chơi trở lên tự chọn đáp ứng yêu cầu của chương trình Giáo dục mầm non. (Mỗi loại có 5 đồ dùng trở lên).

Tạo cơ hội cho giáo viên phát huy khả năng sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến, tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình GDMN.